Dương Chí Dũng gặp mẹ, làm thơ trước phiên phúc thẩm

(Đại án Vinalines – Dương Chí Dũng) – Trước phiên phúc thẩm sẽ diễn ra vào ngày mai (22/4), Dương Chí Dũng đã gặp mẹ và liên tục làm thơ. Ông Dương Chí Dũng tại phiên xử sơ thẩm. Ngày 18/4, luật sư của ông Dương Chí Dũng là ông Trần Đại Thắng đã vào trại tạm giam Xem tiếp »

Cập nhật 5 hours ago
Cập nhật Monday, 21st, April, 2014

Cuộc trả thù tàn độc với 3 mạng người (Kỳ 2)

Những bức thư gia đình Hasties nhận được sau những rắc rối các thành viên gây ra đều được Edith cất trong một chiếc hộp sắt, đặt phía sau cửa ra vào. Chiếc hộp Xem tiếp »

Cập nhật Sunday, 20th, April, 2014

Tình tiết bất ngờ trước phiên phúc thẩm vụ Dương Chí Dũng

(Pháp luật) – Theo dự kiến, ngày 22.4, TAND Tối cao mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án sai phạm ở Vinalines. Trước phiên phúc thẩm đã có những tiết tình mới xuất Xem tiếp »

Cập nhật Sunday, 20th, April, 2014

Cuộc đời của tướng cướp có biệt danh "súng máy" (Kỳ 2)

Sau cái chết của mẹ, Kelly càng thêm căm ghét người cha không chung thủy. Mối quan hệ của hai cha con càng trở nên căng thẳng hơn sau vụ Kelly tự tử không thành. Tốt nghiệp Xem tiếp »

Cập nhật Sunday, 20th, April, 2014

Bị phát hiện ngoại tình, dọa đẩy vợ xuống giếng

Công an thị trấn Tuy Phước cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi đánh vợ của Huỳnh Ngọc Bình (38 tuổi, thôn Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, Xem tiếp »

Cập nhật Saturday, 19th, April, 2014

Gây tai nạn rồi tự xưng là công an để tránh trách nhiệm

(Tội phạm từ A-Z) – Một người đàn ông điều khiển xe ôtô biển số 51A – 653.89 gây tai nạn cho hai phụ nữ đi xe máy rồi tự xưng là công an gây áp lực cho người Xem tiếp »

Cập nhật Saturday, 19th, April, 2014

Cả nhà góp 5 tỷ cứu Dương Chí Dũng thoát án tử?

(Đại án Vinalines – Dương Chí Dũng) – Thông tin từ Cục Thi hành án dân sự TP.Hà Nội cho hay, gia đình bị cáo Dương Chí Dũng đã nộp tại cơ quan này 4,7 tỷ đồng Xem tiếp »

Cập nhật Saturday, 19th, April, 2014

Nhân viên ngân hàng làm thẻ ATM lậu chiếm đoạt 1,4 tỉ đồng

(Pháp luật) – Chỉ với thủ thuật “cắt, dán”, một nhân viên đã qua mặt nhiều bộ phận Ngân hàng Quốc tế (VIB) để làm thẻ Master Card của khách hàng rồi chiếm Xem tiếp »

Cập nhật Saturday, 19th, April, 2014

Bắt thêm 21 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

(Pháp luật) – Liên quan đến vụ nổ súng ở cửa khẩu Quảng Ninh, bắt giữ thêm 21 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Cửa khẩu Bắc Phong Sinh nhìn Xem tiếp »

Cập nhật Saturday, 19th, April, 2014

Clip: Toàn cảnh vụ người Trung Quốc xả súng ở cửa khẩu Việt Nam

(Pháp luật) – 12h trưa ngày 18/4, một số đối tượng trong nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bất ngờ cướp súng tấn công lực lượng biên phòng Việt Nam tại Xem tiếp »