(ĐSPL)-Sáng 6/12, RACER – mẫu điện thoại mới nhất của HKPhone đã chính thức lên kệ gia nhập thị trường smartphone giá rẻ tại Việt Nam.

So với đàn anh Revo, giá của “tay đua” RACER mềm hơn chỉ với 3,2 triệu đồng nhưng được trang bị chip lõi tứ thế hệ mới tốc độ 1,3 GHz,RAM 1GB. Trên thị trường hiện nay thì HKPhone RACER là dòng smartphone duy nhất sở hữu chip lõi tứ trong tầm giá 3 triệu.

HKPhone RACER - smartphone lõi tứ giá rẻ chính thức lên kệ

Giám đốc khối sản phẩm của HKPhone, ông Phí Hữu Thanh Long, cho biết: “Dòng sản phẩm mới của HKPhone hướng tới đối tượng người dùng chính là giới trẻ. RACER là smartphone chiến lược của chúng tôi, hội tụ đầy đủ những yếu tố của chiếc smartphone cao cấp nhưng mức giá lại rất phải chăng. Cùng với dòng Revo, sản phẩm nàychắc chắn sẽ khuấy động mạnh mẽ thị trường smartphone giá rẻ và nâng tầm vị thế của HKPhone hơn nữa”.

HKPhone RACER - smartphone lõi tứ giá rẻ chính thức lên kệ

Smartphone RACER có lối thiết kế ấn tượng với lớp vỏ hoa văn carbon tinh xảo và chất liệu Polycarbonate siêu bền, đây là chiếc smartphone lý tưởng dành cho những người trẻ tuổi năng động. Máy nhỏ nhắn, vừa vặn khi cầm và dễ dàng thực hiện các tác vụ chỉ với một tay. HKPhone RACER sở hữu 5 màu sắc trẻ trung: xanh, hồng, vàng, tím than, trắng mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ thỏa sức thể hiện cá tính.

HKPhone RACER - smartphone lõi tứ giá rẻ chính thức lên kệ

HKPhone RACER - smartphone lõi tứ giá rẻ chính thức lên kệ

Điều đặc biệt HKPhone ưu tiên dành rất nhiều quyền lợi cho người dùng sở hữu chiếc RACER lõi tứ này. Nổi bật là chế độ bảo hành của máy được nâng lên 15 tháng đối với phần cứng và 12 thángđối với màn hình, cùng với đó là một gói nâng cấp đặc biệt mang tên “Lợi ích dài lâu” dành cho những khách hàng mua RACER: Ngoài ra nếu có nhu cầu nâng cấp lên các dòng máy HKPhone cao cấp hơn, hãng sẽ hỗ trợ nhận mua lại RACER mà các khách hàng này đang sử dụng. Giá trị mua lại sẽ được trừ thẳng vào giá thành mua máy mới. Cùng với đó, cam kết “100% Hài lòng” cho phép khách hàng đổi/trả máy trong vòng 3 ngày vẫn được áp dụng.

Nguyễn Linh (Ảnh: HKPhone)